Rối Loạn Kinh Nguyệt Là Gì? Chữa Rối Loạn Kinh Nguyệt Như Thế Nào?

   Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng chỉ sảy ra ở nữ giới và nó gây ra ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sức khỏe của mọi người. Nhiều lúc bệnh rối loạn kinh nguyệt này còn gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ. Hãy cùng chuyên khoa phụ khoa tìm hiểu về nguyên nhân nào gây ra rối loạn kinh nguyệt? Điều trị như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

Rối loạn kinh nguyệt là gì?

Phụ nữ bình thường, khỏe mạnh sẽ có chu kỳ kinh nguyệt dao động từ 23 đến 35 ngày, tính từ ngày kết thúc kỳ kinh nguyệt trước đến ngày bắt đầu của kỳ kinh tiếp theo. Nếu số ngày giữa hay kỳ kinh liên tục thay đổi < 23 hoặc > 35 thì chứng tỏ bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt.

Rối loạn kinh nguyệt thường có các biễn biến bất thường gồm có các biểu hiện: Kinh nguyệt đến sớm, chậm kinh, rong kinh mất kinh, kinh nguyệt ít hoặc nhiều, vô kinh, thông kinh, máu kinh nguyệt đổi màu…

Theo như kết quả từ một cuộc khảo sát nhận được thì có tời 75% phụ nữ ở Việt Nam bị rối loạn kinh nguyệt ít nhất 1 lần trong đời. Phụ nữ ở độ tuổi nào cũng đều có thể mắc bệnh rối loạn kinh nguyệt cả và với xu hướng cuộc sống hiện đại như hiện nay thì số lượng người mắc rối loạn kinh nguyệt ngày càng tăng. Bệnh này tuy không ảnh hưởng gì đến tính mạng nhưng nếu để lâu nó sẽ gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, khả năng sinh sản và các bệnh phụ khoa nghiêm trọng khác.

Khi phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt cơ thể thường có dấu hiệu mệt mỏi, đau bụng, đau lưng, tính cách thay đổi hay cáu gắt nhất là những ngày ra kinh nguyệt thì sẽ rất khó chịu.

Biểu hiện cụ thể của bệnh rối loạn kinh nguyệt

Bệnh rối loạn kinh nguyệt nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả
Bệnh rối loạn kinh nguyệt nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả

 Chậm kinh: Khoảng cách giữa 2 kỳ kinh nguyệt > 35 ngày là biểu hiện của hiện tượng chậm kinh nguyệt. Nếu tình trạng này lặp lại trong nhiều kỳ kinh nguyệt tiếp theo thì chị em nên đi khám để được chuẩn đoán chính xác.

 Kinh nguyệt đến sớm: nếu 1 tháng có kinh 2 lần, hoặc chu kỳ kinh nguyệt đến sớm bất thường thì đây là biểu hiện của hiện tượng kinh nguyệt đến sơm.

 Kinh nguyệt ít hoặc quá nhiều: Ở phụ nữ bình thường lượng máu kinh vào khoảng 40-80ml/ 1 kỳ kinh. Tuy nhiên nếu lượng máu ra quá nhiều thi là dấu hiệu của bệnh rọng kinh, ngược lại nếu lượng kinh ra ít hơn 20ml/ kỳ kinh thì là dấu hiệu của chứng kinh nguyệt ít. Sự bất thường của lượng kinh có thể do rối loạn nội tiết tố hoặc những tổn thương ở tử cung.

 Mất kinh: Mất kinh có thể là thứ phát hoặc mất kinh nguyên phát, những trường hợp mất kinh nguyên phát là từ khi dậy thì cho đến tuổi trưởng thành cũng không hề có kinh. Hiện tượng mất kinh thứ phát có thể do rối loạn nội tiết, tác động từ thủ thuật phụ khoa, những viêm nhiễm hay tác dụng phụ từ thuốc tránh thai…

 Máu sắc kinh bất thường: Ở phụ nữ bình thường kinh nguyệt màu đỏ thẫm, hơi nhày và có mùi tanh. Nếu máu kinh chuyển màu đen, đỏ tươi hoặc màu hồng nhạt thì chị em cần theo dõi vì đây là dấu hiệu của bệnh khí hư bất thường.

 Rong Kinh: Rong kinh là tình trạng đến ngày kinh nguyệt vẫn ra bình thường nhưng lại kéo dài lớn hơn 7 ngày.

Rối loạn kinh nguyệt thường xảy ra ở những bạn gái đến tuổi dậy thì, phụ nữ sau sinh, phụ nữ mãn kinh và những chị em có thể trạng yếu dễ suy nhược… Một phần nào đó rối loạn kinh nguyệt cũng phản ánh sức khỏe của nữ giới và báo hiệu nguy cơ mắc những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm khác mà chị em cần thận trọng.

Triệu chứng rối loạn kinh nguyệt

Đau bụng kinh là triệu chứng rối loạn kinh nguyệt thường gặp nhất
Đau bụng kinh là triệu chứng rối loạn kinh nguyệt thường gặp nhất

Bệnh rối loạn kinh nguyệt có thể sảy ra ở mọi độ tuổi, do đó các biểu hiện cũng khác nhau không đồng nhất. Một số biểu hiện chung là: Chu kỳ kinh nguyệt không đều, lượng kinh nhiều ít bất thường, thường kèm theo đau bụng dưới trước hoặc sau kỳ kinh. Sau đây là một số biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt.

Da xuất hiện vết nám

Nhiều chị em trên da mặt đột nhiên xuất hiện nhiều vết nám, nốt vàng, tàn nhang… Thực tế đây không đơn giản chỉ là những vấn đề về da thông thường, việc xuất hiện các vết nám là do nội tiết tố không ổn định, cộng thêm tác động từ các yếu tố bên ngoài như stress, suy dinh dưỡng, kích thích gây nên hiện tượng kỳ kinh không đều.

Dễ thay đổi cảm xúc

Chị em phụ nữ ở độ tuổi mãn kinh thường có biểu hiện tính khí thay đổi, dễ nổi nóng, tâm trạng không vui, hay ra mồ hôi… những biểu hiện trên có thể do sự suy giảm của nội tiết tố nữ dẫn đến chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn.

Béo phì

Kho học đã chứng minh, hiện tượng béo phì và chứng rối loạn nội tiết tố có liên quan đến nhau. Do đó chị em nên lưu ý đến vấn đề ăn uống, hạn chế ăn những thực phẩm nóng, hàm lượng chất béo cao, chất kích thích… để giúp cân bằng nột tiết tố phòng bệnh rối loạn kinh nguyệt.

Đau vú

Một chức năng quan trọng của vú là thông qua việc tiết nột tiết tố nữ estrogen để thúc đẩy sự phát triển. Do đó khi rối loạn hoặc mất cân bằng nội tiết tố nữ dễ dẫn đến hiện tượng tăng sản tuyến vú và ung thư vú. Đây cũng là một biểu hiện của chứng rối loạn kinh nguyệt. Bên cạnh các triệu chứng điển hình bên trên một số chị em còn có các triệu chứng đi kèm như:

 • Đau bụng dưới kéo dài từ trước cho đến khi kết thúc kỳ kinh
 • Cớ thể mệt mỏi, suy nhược, ngủ mơ, trí nhớ suy giảm
 • Stress, chán ăn, ăn không ngon miệng…

Để tìm hiểu thêm về triệu chứng rối loạn kinh nguyệt chị em có thể tham khảo bài viết:

muiten

Triệu chứng rối loạn kinh nguyệt

Nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt

Như đã nói ở trên, rối loạn linh nguyệt có thể xảy ra ở mọi độ tuổi. Nguyên nhân chính rây ra rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều là do sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Bên cạnh đó, những yếu tố sau đây cũng là những tác nhân trực tiếp gây ra hiện tượng này.

Stress là nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt thường gặp
Stress là nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt thường gặp

 Rối loạn kinh nguyệt do Stress

Công việc có nhiều áp lực, căng thẳng, mâu thuẫn trong gia đình, … khiến bạn bị stress. Đây là nguyên nhân gây tiết hormone cortisol ở tuyến thượng thận, loại hormone này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sản sinh các hormone progesterone và estrogen. Những loại hormone đặc trưng ở phụ nữ. Các loại hormone này chính là nguyên nhân gây rối loạn nội tiết tố và gây ra hiện tượng rối loạn kinh nguyệt.

 Rối loạn kinh nguyệt do quá trình sinh nở

Ở phụ nữ, quá trình từ khi mang thai, sinh con đến cho con bú là có sự thay đổi rất nhiều của hormone trọng cơ thể, khiến chu kỳ kinh nguyệt dường như bị đảo lộn hoàn toàn và thiết lập lại theo chu kỳ mới. Do đó, khi có các yếu tố bất lợi tác động dễ làm cho chu kỳ kinh nguyệt rối loạn, không đều đặn.

 Rối loạn kinh nguyệt do tuyến giáp hoạt động kém

Bệnh lý từ tuyến giáp có có thể làm suy giảm hoặc gia tăng bài tiết chất prolactin (đây là một hormone do tuyến yên tiết ra). Sự thay đổi của nồng độ hormone có thể gây ảnh hưởng đến tuyến dưới đồi và làm mất kinh hoặc gây ra hiện tượng rối loạn kinh nguyêt.

 Rối loạn kinh nguyệt do ảnh hưởng của thuốc tránh thai

Trong thuốc tránh thai có chứa cả estrogen và progesterone làm ngăn sự dụng trứng và duy trì mức hormone kính thích tố. Do đó khi sử dụng thuốc tránh thai lâu dài, liên tục cũng có thể gây ra hiện tượng chậm kinh, rối loạn kinh nguyệt.

 Nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt khác

Bên cạnh 3 nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt chính đã nói ở trên thì một số nguyên nhân khác được bên đến như: hội chứng buồng trứng đa nang, chế độ dinh dưỡng, tuổi tác, tinh thân bất ổn… cũng là những nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt. Để tìm hiểu cụ thể vấn đề này chị em có thể tham khảo tại bài viết:

muiten

Nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn kinh nguyệt có nguy hiểm không?

Nếu rối loạn kinh nguyệt sảy ra ở những bạn nữ trọng độ tuổi dậy thì hoặc độ tuổi tiền mãn kinh thì hoàn toàn bình thường, các bạn không cần quá bận tâm về vấn đề này bởi vì ở nữ giới đây là 2 thời kỳ hormone thay đổi mạnh dẫn tới rối loạn kinh nguyệt. Thế nhưng chị em nào đang không nằm trong độ tuổi dạy thì và tiền mãn kinh thì nên biết các mối nguy hiểm sau mà bệnh rối loạn kinh nguyệt gây lên.

Rối loạn kinh nguyệt ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe của bạn ?
Rối loạn kinh nguyệt ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe của bạn ?

 Nguy cơ mắc bệnh phụ khoa: Nếu bệnh sảy ra ở phụ nữ trọng độ tuổi trưởng thành, do bất cứ nguyên nhân nào đi chăng nữa thì tuyệt đối không nên chủ quan, vì đó rất có thể là biểu hiện của các bệnh lý nguy hiểm như: u xơ tử cung, buồng trứng đa nang, u nang buồng trứng, ung thư cổ tử cung…gây nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng làm mẹ của bạn.

 Viêm nhiễm vùng kín: Rố loạn kinh nguyệt không những kiến chị em gặp nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày. Mặt khác, việc vệ sinh không bảo đảm còn khiến vi khuẩn hình thành và phát triển gây viêm nhiễm vùng kín, và nhiều chứng bệnh nguy hiểm khác.

 Nguy cơ vô sinh: Chu kỳ kinh nguyệt không ổn đinh sẽ khiến việc tính ngày để thụ thai chở nên khó khăn, và quá trình thụ thai khó diễn ra khiến nguy cơ vô sinh trở nên hiện hữu.

Ngoài hiện tượng rong kinh khiến chị em mất máu nhiều, cơ thể suy nhược mệt mỏi, thiếu máu… Hiện tượng tính khi thay đổi thất thường, dễ nổi cáu cũng khiến không khí gia đình không hòa thuận, vợ chồng không hòa hợp…

Điều trị rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn kinh nguyệt kéo dài sẽ gây cho chị em rất nhiều bất tiện trong cuộc sống và ảnh hưởng ngiêm trọng tới sức khỏe sinh sản. Do đó việc điều trị rối loạn kinh nguyệt cần phải được tiến hành kịp thời, tránh để bệnh kéo dài gây ra những bệnh phụ khoa nguy hiểm khác.

Trước hết cần xác đinh chính xác nguyên nhân gây bệnh, sau đó tiến hành điều trị rối loạn kinh nguyệt dựa trên những nguyên nhân gây ra tình trạng này. Cụ thể như:

Điều trị rối loạn kinh nguyệt do nguyên nhân sinh lý

 • Chị em cần xây dựng chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh thức khua, làm việc quá sức
 • Ăn uống đúng giờ, bảo đãm chất dinh dưỡng, tăng cường ăn rau xanh và hoa quả tươi. Hạn chế những thức ăn chứa nhiều mở, thực phẩm có tính nóng, chấn kích thích…
 • Giữ tâm lý thoải mái, vui vẽ, tránh áp lực, stress…
 • Tập thể thao, thể dục đều đăn bảo đảm sức khỏe và tăng cường sức đề kháng.

Điều trị rối loạn kinh nguyệt do nguyên nhân bệnh lý

Những chị em có tiền sử mắc các bệnh lý như: tắc vòi trứng, viêm vùng chậu, u nang buồng trứng, buồng trứng đa nang… bị rối loạn kinh nguyệt cân đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị, tránh để bệnh lâu dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc dân gian

Một số loại thảo mộc từ thiên nhiên giúp điều hoa kinh nguyệt hiệu quả như: ích mẩu, ngãi cứu, cây xã, rong huyết…Đây đều là những vị thuốc có tác dụng chữa rối loạn kinh nguyệt rất tốt có thể giúp chị em giải quyết được tình trạng này.

Chữa trị rối loạn bằng phương pháp dân gian
Chữa trị rối loạn bằng phương pháp dân gian

Cách chữa rối loạn kinh nguyệt bằng ích mẩu: Cây ích mẫu có vị đắng, tính mát cũng cho tác dụng chữa trị rối loạn kinh nguyệt rất hiệu quả. Mỗi ngày dùng 6 – 12g phần hạt và thân cây ích mẫu sắc thuốc uống sẽ giúp bổ huyết, bổ can thận, hoạt huyết và điều kinh. Với những chị em có vòng kinh ngắn và ít, bị đau bụng kinh thì dùng 20g thân lá sắc uống trong khoảng 10 ngày (từ ngày thứ 14 sau kỳ kinh) sẽ thấy bớt đau bụng kinh hơn hẳn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyến cáo, không nên sử dụng ích mẫu khi đang mang thai vì sẽ có nguy cơ sẩy thai rất cao.

Chữa rối loạn kinh nguyệt bằng ngãi cứu: Không chỉ được biết đến như một thực phẩm bổ dưỡng được chế biến trong bữa ăn quen thuộc hàng ngày của người Việt, ngải cứu còn là một vị thuốc quý được dùng để chữa trị bệnh rối loạn kinh nguyệt không đều đặc biệt hiệu quả. Chị em chỉ cần lấy 1 ít là ngải cứu đem sấy khô tán nhỏ và hãm lấy nước uống mỗi ngày sẽ giúp bạn điều hoà kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh nhanh chóng.

Điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc nam

Hiện nay, đa số chị em lựa chọn và sử dụng thuốc nam để điều trị rối loạn kinh nguyệt bởi so với các phương pháp điều trị khác việc sử dụng thuốc nam chữa rối loạn kinh nguyệt có những ưu điểm vượt trội như: Hiệu quả điều trị cao, an toàn… Bên cạnh đó ngoài việc điều trị bệnh thuốc còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường khí huyết phòng tránh bệnh tái phát hiện quả.

Bài thuốc đông y chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả cao được nhiều người tin dùng
Bài thuốc đông y chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả cao được nhiều người tin dùng

Nhân đây chúng tôi xin giới thiệu đến chị em bài thuốc “Phụ Huyết Thang” của các bác sĩ lương y Nguyễn Bảo Hoa và các thầy thuốc tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc Đông Y Việt Nam. Đây là một trong số ít những bài thuốc nhận được sự đánh giá cao cả từ phía các chuyên gia và người bệnh.

Bài thuốc “Phụ Huyết Thang” chữa trị bệnh rối loạn kinh nguyệt là đề tài nghiên cứu của BS-TS Nguyễn Bảo Hoa cùng các thầy thuốc tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc Đông Y Việt Nam. Bài thuốc được chắt lọc từ nhiều bài thuốc cổ, phương thuốc quý đã được nhiều thế hệ thầy thuốc nghiên cứu, vận dụng nhuần nhuyễn, sáng tạo để ứng dụng điều trị có hiệu quả cao cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh rối loạn kinh nguyêt, kinh nguyệt không đều, rong kinh, mất kinh…ở khắp mọi miền đất nước. Sau đây là một số thông tin về bài thuốc để bạn đọc tiện tham khảo:

Thành phần: Sanh địa, Bạch thược, Xương khung, Đương quy, Hương phụ, Hắc phàng

Chủ trị: khí hư, kinh nguyệt không đều, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh…

Thông thường chị em bị bệnh chỉ cần uống thuốc trong 10 ngày sẽ cho kết quả rõ rệt. Thuốc có tác dụng bồi bổ khí huyết, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng. Khi thuốc ngấm vào cơ thể, da dẻ phụ nữ sẽ trở nên hồng hào, tạo cảm giác ăn ngon cơm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bệnh rối loạn kinh nguyệt, Hy vọng rằng bài viết có thể giúp ích cho những chị em đang mắc chứng bệnh này. Chúc chị em luôn khỏe mạnh và vui tươi trong cuộc sống. Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này cho bạn bè và người thân nhé.

Thu Hương – https://chuyenkhoaphukhoa.vn

Tư vấn online

Hỏi đáp - chia sẻ

187 comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. Mấy tháng gần đây kinh nguyệt e ra không được đúng ngày , tháng ra nhanh hơn tháng lại ra chậm hơn , bác sĩ tư vấn hộ em với ạ.Cảm ơn bác sĩ.

  • Em dùng ” phụ Huyết Khang ” của bác sĩ Bảo Hoa đi em , thuốc điều hòa kinh nguyệt rất tốt , thuốc Đông Y đc làm từ các thảo dược thiên nhiên nê không hề lo các tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe .

 2. Em nghe nói là chỗ bác sĩ Hoa ở Cổ Nhuế chữa bệnh tốt lắm, không biết mọi người ai đến khám và dùng thuốc ở chỗ bác sĩ Hoa rồi thì tư vấn giúp em với ạ. mấy tháng nay kinh nguyệt của em ra không có được đều .

 3. Bác sĩ ơi 3 tháng gần về đây khí hư của em tư nhiên ra nhiều hơn bình thường , màu vẫn trong nhưng mùi hơi giống mùi kháng sinh. còn kinh nguyệt vẫn ra đều bình thương ạ . như vậy em có phải uống thuốc gì k ạ.

 4. Vàng Thị Năm

  Nam nay chau 23tuoi ,kinh nguyet cua chau khong deu,ma doi luc co mui hoi nua, thang thi 30,32,34,va40 chau cuoi chong duoc 1nam roi ma chua co e be , kinh nguyet khong deu nhu vay co anh huong gi khong va lam the nao de chau biet duoc ngay rung trung de thu thai ,co cach nao chua duoc kinh nguyet khong deu, chau cam on !

  • Nếu trong vòng 1 năm qua vợ chồng bạn sinh hoạt bình thường và có quan hệ một cách đều đặn mà bạn chưa có thai thì một phần nguyên nhân có thể đến từ việc kinh nguyệt không đều, nạn thử đến khám chỗ Bác sĩ Hoa xem sao . tôi thấy nhiều ng dùng thuốc ở đó khỏi rôi đấy. Tôi khám ở địa chỉ này này: số 4, ngõ 395 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội số của chị ấy đây nhé 0971274807

 5. Bác si oi nam nay con 18 tuổi.trước day thi kì kinh cua con khoang 30-35 ngày nhung gan day khoảng hai thang con chua thay co.bác si cho con hoi tinh trang nay co nghiêm trong ko a?va neu co thi cach tri nhu the nao a?

  • Chào bạn, có thể trong thời gian qua, bạn có thay đổi chế độ dinh dưỡng hoặc có việc gì đó phải suy nghĩ nhiều, vì thế làm thay đổi chu kỳ kinh nguyệt. Bạn có thể dùng thuốc chỗ bác sĩ Hoa để điều hòa kinh nguyệt . thuốc ở đó rất tốt nhé.

 6. Chau chao bac si. Nam nay chau 23 tuoi
  kinh nguyet cua chau khong deu. Nhieu luc keo dai den 6 thang moi co mot lan. Chau di kham thuoc bac. Thi ho bao chau la mỡ bụng dày nên khong rung trung xuong duoc bay gio chau khong biet fai lam sao. Sau nay chau co mang thai duoc khong ak. Xin bác sĩ tu van dùm chau

  • Bích Phương

   Bạn không có kinh nguyệt tức là trứng không rụng, tuy nhiên việc mỡ bụng dày không ảnh hưởng tới việc trứng chín và rụng bạn nhé.

 7. Chào bác sỹ. cháu năm nay 18 tuổi có kinh từ năm 13 tuổi. lúc 3 năm đầu thì đều 2 năm gần đây cứ hễ trời trở lạnh là k thấy kinh. thường thì từ tháng 10-11 là k thấy cho tới 4-5 tháng sau mới thấy trở lại. cháu k biết như vậy có sao k nữa. mẹ cháu có mua thuốc uống uống trog vòng 1tháng thì kinh lại xh ngừng uống là lại k thấy. cháu rất lo nhưng ngại việc đi khám. mong đc bsy giải đáp ạ

  • Chào cháu, hiện tượng của cháu là việc rối loạn kinh nguyệt thôi cháu ah, nếu cháu không muốn đi khám thì có thể tìm mua Phụ Huyết Thang của bác sĩ Hoa để uống nhằm điều hòa kinh nguyệt, sản phẩm Phụ Huyết Thang được bào chế từ thảo dược nên không gây tác dụng phụ nhé.

 8. Nguyen Thi Tuyen

  Chao bac si! Chau nam nay 24 tuoi. Chau co kinh tu 18t, tu do toi gio kinh cua chau k deu. Co khj keo dai toi 6thag moi co.chau da uong nhieu thuoc nhug k hieu qua.gio chau k biet lam tn?. Bs giup chau voi

  • Chào Tuyen, hiện tượng như của bạn là kinh nguyệt không đều dạng nặng, bạn nên đến các phòng khám hoặc bệnh viện nội tiết để được bác sỹ khám và điều trị kịp thời nhé. chứ để lâu không tốt đâu .

 9. “Phụ Huyết Thang” có điều trị được rong kinh không ạ ?????? giúp em với !!!!

  • Nguyễn Thị Đào

   Bài Thuốc điều trị rong kinh rất hiệu quả bạn nhé , mình dùng và đã khỏi dứt điểm hẳn rồi .

 10. Chào bác sĩ !
  Cháu năm nay 20t, cháu có kinh năm 12t, mấy năm đầu có kinh thì kinh nguyệt cháu vẫn bình thường, khoảng 5 năm sau tức năm cháu 17 tuổi thì kinh nguyệt của cháu có dấu hiệu bất thường, mỗi ngày cơ quan sinh dục của cháu có tiết ra 1 chất gì màu như màu cà phê sữa, rất it khoảng 1 muỗng cà phê, thời gian kéo dài rất lâu có thể đến 1 tháng nếu như không dùng thuốc để ngăn lại. Vạy cháu có dùng đc thuốc ở đây không ạ .

  • Em nên đi khám đi Hương , con gái đừng nên chủ quan về những vấn đề này , nó ảnh hưởng đến sau này khi lấy chồng đó.

 11. chao bac si, chau 20t.tu khi chau co kinh nguyet thi chu ki cua chau bt 1thang co 1lan, nhung nam nay chau lai bi 2thang moi co 1lan va deu nhu vay cho den bay gio ạ. bs oi, lieu chau bi nhu vay thi co anh huong gi den sinh san sau nay k ạ?

 12. Lương Thị Tú

  Chào bác sĩ. Con đang học lớp 12 con có kinh nguyệt vào năm con học lớp 8. Từ lúc có đến giờ thì kinh nguyệt của con hầu như không điều, tháng có tháng không. Dạo gần đây thì kinh nguyệt của con có màu đen và có mùi. Con có hỏi mẹ mà mẹ nói không sao, nhưng con sợ. Con mong bác sĩ tư vấn cho con. Con cám ơn.

  • Chào con!
   Có kinh nguyệt mà ra máu đen thì có rất nhiều nguyên nhân gây ra con ạ. Trước hết con phải tự kiểm tra xem khi đến chu kỳ kinh nguyệt con có cảm thấy đau bụng quá không? hay con có bị ngứa vùng kín không? Máu kinh có mùi khác thường không?

   Trường hợp máu kinh có màu đen mà không kèm theo các triệu chứng trên thì điều này là hoàn toàn tự nhiên và không phải đáng quan tâm con ạ. Có thể trong thời gian của kỳ kinh nguyệt con quá mệt mỏi hoặc căng thẳng, stress nên máu kinh thay đổi màu sắc từ đỏ sang đen như vậy…
   Một lý do khác cho máu kinh nguyệt sẫm màu có thể là con đang bị một bệnh nhiễm trùng hoặc một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục nếu con đã quan hệ tình dục. Và cùng với biểu hiện máu nguyệt san màu đen, con có thêm những triệu chứng như âm đạo có mùi hôi, đau bất thường hoặc một cơn sốt nhẹ thì cũng nên đi khám bác sĩ phụ khoa sớm.

   Chúc con vui khỏe!

 13. chao bac si ! chau 24t nhưng từ xưa đến nay kinh nguyệt ko đều lúc 30, 35, 40, 20,… ngày. cháu đi viên uống nhiều thuốc và chữa vân ko khỏi. chỉ có đỡ hơn là máu tươi hơn nhưng kinh vẫn ko đều. liệu cháu có khả năng mang thai ko?

 14. Xin chào bác sĩ,
  Cháu có kinh nguyệt lần đầu tiên vào lớp 5, khoảng 2 năm sau thì kinh nguyệt của con trở nên thất thường, nghĩa là 3-4 tháng mới có 1 lần, có khi cả 6 tháng mới có. cháu muốn dùng thuốc của bác sĩ thì đặt thuốc sao ạ. tại cháu ở xa.

  • Nguyễn Lụa

   Nếu ở xa thì em có thể gọi điện trực tiếp cho bác sĩ, để bác sĩ biết được tình trạng bệnh của em còn kê thuốc . Rồi Nhà thuốc sẽ chuyển qua bưu cho em , và chi phí chuyển nhà thuốc sẽ hỗ trợ nên em không phải mất tiền .

 15. Hoàng Thị Thoa

  xin chao bac si kih nguyet cua chau thuong k deu .cach day 2 thang chau co qhtd nhung den thang chau van co kinh binh thuong .nhung den thag tiep theo k co. lieu chau co bi roi loan kinh nguyet k ạ

  • Nguyễn Nhàn

   Chào cháu!
   Cháu đã có quan hệ tình dục và chậm kinh thì trước hết nên thử thai để có thể loại trừ hay không trường hợp đã thụ thai.

 16. Chào Bác Sỉ ! Con có K từ lớp 7 tới nay con đã lớp 10 nhưng KN vẫn ko đều cứ vài tháng mới có lại , con hỏi bạn bè đa số ai cũng đều K hết nhưng con thì không . Muốn có K đều để có da thịt chút cho dễ nhìn thấy tụi bạn tròn tròn nhìn ham lắm ! Không biết điều trị cách nào ạ ? Vì con hỏi me hoài mà mẹ kiu không sao nhưng con lo lắm nên mong bác sĩ tư vấn kĩ cho con để tự điều trị ạ . Con cảm ơn nhiều !

  • Hằng Nguyễn

   Chào cháu!
   Từ giai đoạn bắt đầu dậy thì cho đến 18, 20 tuổi chu kỳ kinh nguyệt thường chưa ổn định, không đều, đây là sự rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì, có khi 2 – 3 tháng mới có một lần, hoặc có tháng có đến 2, 3 lần. Các em gái đang trong giai đoạn dậy thì, tính chất kinh nguyệt sau khi có kinh có thể chưa đều, vòng kinh có thể dài 2-3 tháng, và mỗi lần có kinh có thể rất nhiều và kéo dài. Nguyên nhân do buồng trứng hoạt động chưa ổn định nên có những vòng kinh có rụng trứng và những vòng kinh không rụng trứng.

 17. Kinh của cháu ra thất thừơg. Có tháng có có tháng k? Nhjều khj tháng trứơc k có tháng sau lại có 2lần vậy thuốc này có điều trị được dứt điểm k ạ?

 18. Chào bác sĩ !
  thưa bác sĩ con bị 2 -3 tháng mà vẫn chưa có kinh nuyệt , 2-3 tháng trước thì có ,2-3 tháng sau thì không có kinh nữa .con thay đau lưng ,và nóng trong người , dạo này con chán ăn .nếu vậy có ảnh hưởng gì đến khã năng sinh sản không ạ và ăn gì để có thể làm kinh nguyệt đều đặng trong tuổi dậy thì ạ?
  Mong bác sĩ giải đáp giúp con .con cảm ơn nhiều !

 19. Chào bác sĩ.
  thưa bác sĩ, cháu năm nay 22t. Cách đây 2 năm, mặt cháu bắt đầu bị mụn trứng cá và cháu đã đi khám da liễu, sau quá trình khám thì cháu đã được cho thuốc về nhà uống. Tuy nhiên kể từ khi uống thuốc trị mụn cho tới nay thì cháu thấy kinh nguyệt của mình hơi bất ổn. Đó là cháu cứ 4 tháng có bị kinh nguyệt thì sang tháng thứ 5 sẽ không bị, rồi lại tiếp tục bị vào các tháng 6, 7, 8, 9 và đến tháng thứ 10 lại không bị. cứ như vậy 2 năm nay rồi ạ.
  Cháu thắc mắc không biết là như vậy có phải là cháu đã bị rối loạn kinh nguyệt không? và liệu như vậy có gây ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản không ạ. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Cháu cám ơn.!

 20. Chào bác sĩ!
  Chu kỳ kinh nguyệt của em dạo này không đều,tháng trước là 38 ngày. Ngày 25/5 em có qhtd (sử dụng bao cao su),lần cuối là ngày 1/6 và có uống 2 viên postinor-2. Đến nay chu kỳ đã 40 ngày mà chưa có kinh. Em có cảm giác đau ngực nữa. Em thử thai kết quả 1v. Có phải em bị rối loan kinh nguyệt không bác sĩ? Điều trị thế nào ạ?
  Em xin cảm ơn!

 21. chao bac si.chau nam nay 20t a.tu luc co kih den nay la dc 5 nam nhug kinh nguyet cua chau dien ra khong deu cu vai thag moi co mot lan,moi lan co keo dai 3-5ngay .nhug den thoi diem nay la da 4thag roi chau chua co lai va chau kug chua qh lan nao nen chau thay lo lag,them nua la vung kin chau dao nay ra rat nhiu chat nhon ko biet chau co bi gi ko mog bac si tu van giup chau.cam on bac si nhiu.

  • Trần Thị Thanh

   Con năm nay đã 21 tuổi.chưa quan hệ lần nào hết. Bác sĩ cho con hỏi gần ba tháng rồi mà con chưa có kinh.con đi khám bác sĩ nói con bị u nang nhưng giờ đã khỏi rồi nhưg giờ vẫn không có kinh là đã bị sao ạ.Trước giờ kinh nguyệt con cũng không đều.Ngực của con còn bị đau nữa.Lúc mới có kinh thì rất đều nhưg giờ thì đã bị rối loạn.Con xin được bác sĩ tư vấn ạ.

 22. Bác sĩ ơi cho con hỏi, cách đây 1 tháng con có kinh mà ra rất ít, rồi hết luôn, tới tháng tiếp theo thì con có kinh binh thường nhưng hơi chậm mấy ngày, còn tháng này tới ngày rồi vẫn chưa thấy có kinh, không biết con có bị rối loạn kinh nguyệt không? nóng trong người có phải gây chậm kinh không?. Cảm ơn bác sĩ

  • Hường Nguyễn

   Chào con!
   Hiện tượng của con là rối loạn kinh nguyệt. Nóng trong người, người mệt mỏi cũng có thể là một nguyên nhân dẫn tới hiện tượng rối loạn kinh.

 23. Nguyễn Thanh Phương

  Chào bác sỹ ạ! Em 28t, đã có gia đình, em bị mất kinh gần 2 tháng nay, em có thể uống thuốc tránh thai dạng viên để cho thấy kinh trở lại được không ạ? em thấy nói là uống thuốc tránh thai dạng viên có thể làm thay đổi ngày kinh, khi mình ngừng sử dụng sẽ có kinh đúng không ạ? em thấy mình tăng cân, đau ngực, đau bụng dưới mà không thấy có hiện tượng kinh nguyệt, em rất lo lắng xin bác sỹ tư vấn giúp em

 24. Bác sĩ cho em hỏi thường thì em 40 ngày mới có kinh nguyệt một lần. Như vậy có dc coi là bt ko ạ

 25. Chi cho e hoi:??????kinh nguyet cua e ko deu ,cu hai den ba thang lai co mot lan co khi den ca nua nam.vay co anh huong j den sinh san sau nay kho chi.

 26. Phương Thảo

  Bác sĩ cho em hỏi: Em bị mấy kinh gần 1 tháng nay! Tháng trước thì kinh nguyệt lại không đều.Em đã uống Cao ích mẫu để điều kinh nguyệt lại nhưng chẳng thấy kết quả gì. Xin Bác sĩ cho em ý kiến!

 27. Chu kỳ kinh nguyệt của em thường k đều.có khj 2thág m0j thấy 1lần.cho e hỏj là e phảj làm thê nào ạ.

 28. Thảo Nguyên

  E nam nay 18t , e da cham 4,5 thang roi ma chua co ( e chua tung quan he tinh duc) co cach nao giup e voi

  • Em liên hệ với bác sĩ Hoa để lấy thuốc dùng đi , thuốc của cô điều hòa kinh nguyệt rất tốt. lại an toàn.

 29. năm nay em 16 tuổi, em bị chậm kinh đến nay đã 72 ngày rồi, em nghĩ mình có thai nhưng dùng que thử thai thì không có. em đã từng uống thuốc phá thai khẩn cấp 1 lần nhưng từ khi em 15 tuổi rồi, hiện nay em không biết phải làm gì các bà mẹ giúp em với

 30. da, cho em hỏi năm nay em 21 tuổi , em lấy chồng được 1 năm nhưg chưa có con , kinh nguyệt của em không đều, em thuờg 20 ngày có 1 lần , lúc thì 2 thág mới có . em đag mong có con lắm . cho em xjn lời khuyên ạ

  • Nguyễn Hậu

   Kinh nguyệt không đều cũng là lí do khiến không có con đó em . em dùng thuốc của bác sĩ Hoa đi , trước chị bị rối loạn kinh nguyệt như em uống thuốc của cô ấy xong thì kinh của chị đã ổn định rồi . da dẻ lại hồng hào hơn bao nhiêu nữa chứ.

 31. Mình cũng bị rối loạn kinh nguyệt , đã uống thuốc tây mà k khỏi, thấy ng người có phản hồi tốt thuốc của bác sĩ Hoa nên định đến khám xem sao.

  • Thuốc của bác sĩ Hoa là thuốc đông y nên rât an toàn ko lo có tác dụng phụ bạn ạ, mình chữa khỏi rồi đó . mình cũng bị giống bạn nè.

 32. Phương Thoan

  Bác sĩ ơi mỗi lần chuẩn bị đến ngày cháu đau bụng dã man , đau quằn quại ấy ạ, như vậy có làm sao k ạ.

 33. Em bị rối loạn kinh nguyệt nên uống thuốc gì ? Em không biết nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt là do đâu mà trước kia em chưa bao giờ như thế này. Em nghe nói những người có kinh nguyệt không đều thì khó có con hơn bình thường nên em rất lo lắng. Liệu bây giờ em có thể dùng thuốc gì để khắc phục nhanh tình trạng này? Hay có cách chữa rối loạn kinh nguyệt nào khác hiệu quả hơn thì chỉ giùm em với ạ! Em xin cảm ơn!

 34. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. em bị chậm kinh hơn hai tháng nay rồi .

 35. Ngọc Huyền

  Thuốc ở đây tốt lắm phải không mọi người . em quen mấy người bị rối loạn kinh đều đặt ở đây hết .

 36. Bác sĩ ơi cho em hỏi em ở xa thì mua thuốc như nào vậy ạ !!!

  • nếu ở xa nhà thuốc sẽ chuyển thuốc cho bạn qua đường bưu điện . còn tiền phí chuyển thuốc nhà thuốc sẽ hỗ trợ cho bạn.

 37. Em năm nay 24 tuổi , mọi lần kinh của em ra rất đúng ngày . nhưng 3 tháng gần về đây cứ ra linh tinh , màu cũng k đc tươi . như vậy là em bị làm sao ạ.

 38. Chào Bs! Năm nay cháu 22t, khoảng cuối tháng 5 cháu và bạn trai có quan hệ ,sau đó cháu dùng thuốc tránh thai khẩn cấp, chiều ngày ngày hôm đó cháu có kinh bình thường .Nhưng đến tháng sau cháu ra kinh bất thườg,1 tháng 2 lần rong kinh, máu ít, đỏ loảng.. Cháu đi siêu âm kq bình thườg và uốg thuốc đã hết rong kinh nhưng từ đó đến giờ vẫn chưa có kinh trở lại. Đây là lần đầu cháu dùg thuốc TT khẩn cấp liệu có ảnh hưởng đến sau này không bác?

  • Chào em.
   Thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng phụ là có thể gây rối loạn kinh nguyệt nhưng qua thời gian kinh nguyệt sẽ trở lại bình thường như trước.

 39. Cháu có chu kì kinh nguyệt k ổn định lắm, 1 tháng cháu có 2 lần… Lần thứ 1 hết chưa được 1 tuần, cháu lại có tiếp..
  Cháu thấy lo, mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.
  Cháu cảm ơn!

  • Rối loạn kinh nguyệt là trường hợp rất hay xảy ra với phụ nữ . cháu có thể dùng ” Phụ Huyết Khang ” của bác sĩ Hoa để điều hòa kinh nguyệt nhé cháu . cháu dùng tầm 2 – 3 là ổn định.

 40. Thời gian gần đây cháu rất hay bị chậm kinh vào mỗi tháng kế tiếp…cứ mỗi tháng lại chậm cách nhau 7 đến 8 ngày…cháu thấy lo mong các bác sỹ giúp cho cháu
  cháu cảm ơn!

  • Đinh Thị Yến

   Chào cháu.
   Việc phụ nữ bị chậm kinh nguyệt thường xuyên không phải là điều hiếm gặp,thông thường mỗi chu kỳ kinh nguyệt có thể bị chậm khoảng từ 7 ngày đổ lại mà người phụ nữ không bị bệnh lý gì đặc biệt. Trường hợp của cháu nếu ngoài việc chậm kinh ra mà cháu không thấy có thêm biểu hiện bất thường nào khác thì cháu chỉ cần chỉnh lại chế độ sinh hoạt hàng ngày cho hợp lý, ăn uống đúng giờ và điều độ hơn và quan trong là phải giữ tâm lý thoải mái và không được lo lắng nữa. Nếu sau vài tháng thay đổi như vậy mà chu kỳ kinh nguyệt trở về bình thường thì cháu không cần phải đi khám và dùng thuốc gì cả, nhưng nếu tình trạng này không được cải thiện thì cháu nên sử dụng sản phẩm ” Phụ Huyết Thang ” để giúp điều hòa kinh nguyệt.
   Chúc cháu sức khỏe.

 41. Chau nam nay 29tuoi da co gia dinh va da sinh em be.sau do chau da dat vong de tranh thai ,kinh nguyet chau van binh thuong den nay la 3nam .chau di thao vong ra da nua nam ma van ko co thai .nghe loi ban be chi ,uong xuan nu cao. khong hieu sao kinh nguyet chau ngay mot it ,den nay da 2thang ma van ko co kinh .chau rat lo mong bac si tra loi giup chau.

  • Thường người phụ nữ sau khi tháo vòng tránh thai khoảng 3 tháng là đã có thể mang thai trở lại, vậy bạn thử đi khám xem sao . cho chắc chứ đừng chủ quan .

 42. E nam nay 29 tuoi tu nhien 2 thang nay e khong co kinh di sieu am thi van binh thuong ko biet e co sao ko thua bac sy

  • Em đang bị chậm kinh nguyệt 2 tháng nay nhưng em đã đi siêu âm tử cung mà vẫn thấy bình thường thì có thể việc chậm kinh là do nguyên nhân tâm lý ( nếu không tính đến trường hợp có thai).
   Trong tháng vừa rồi em có thay đổi thói quen sinh hoạt hay lao động nặng nhọc bất thường không? Hoặc cũng có thể do gặp một việc ảnh hưởng lớn đến tâm lý của em cũng có thể gây chậm kinh nguyệt ?

 43. Kinh nguyet cua e kg deu ke tu luc e bat dau co kinh… 1 nam doi khj e chi co kinh 3- 4 lan. E cung da den kham tu thi bac si deu noi do tuoi day thi… nhung bay gio tinh trang nay van dag keo dai da may thang roi e khong co kinh. E nam nay 18t roi .bac si giup e voi a.

 44. Chào bs. Cháu năm nay 25 tuổi, trước đây chu kỳ kinh nguyệt của cháu từ 35 đến 40 ngày. Tháng trước cháu bị tắc kinh đến tháng này thì kinh nguyệt ra rất ít mà lại kéo dài đến 4 tuần, ngày có kinh, ngày không có kinh. Cháu có bị làm sao không ạ?

  • Có khả năng em đã bị rối loạn kinh nguyệt dẫn đến rong kinh là hiện tượng kinh nguyệt ra máu kéo dài nhiều ngày. em dùng thuốc ” Phụ Huyết Thang ” chỗ bác sĩ Hoa có tác dụng hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt và rong kinh. Em nên dùng tối thiểu 2 tháng, nếu thấy đỡ em nên uống tiếp 1 tháng nữa để chấm dứt hẳn.

 45. Chào bs cháu năm nay 24tuổi trước kia kinh nguyệt của cháu rất đều nhưng tháng trước thì bị chậm đến 50ngày mới thấy,còn tháng này cháu đã bị chậm 10ngày rồi chưa thấy có.cháu có thử que thử nhưng là một vạch vậy cháu có bị sao không ạ?

  • Chào cháu.
   Có thể việc chậm kinh là do cháu bị rối loạn kinh nguyệt chứ không phải do cháu mang thai vì cháu đã thử que thử rồi nhưng kết quả là một vạch. Rối loạn kinh nguyệt có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra nhưng thường gặp nhất là do thay đổi môi trường sống, thói quen sinh hoạt hay bị áp lực tâm lý. Hiện tại cháu có thể sử dụng sản phẩm ” Phụ Huyết Thang ” có tác dung hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt khiến kinh nguyệt của cháu trở lại bình thường.
   Chúc cháu sức khỏe.

 46. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu 18 tuổi cháu bị dối loạn kinh nguyệt, cháu nên điều trị như nào để khỏi ạ. Cháu rất lo

  • Nếu bạn bị rối loạn kinh nguyệt thì có thể sử dụng sản phẩm ” Phụ Huyết Thang ” có tác dụng hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt rất hiệu quả, sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn hiếm gặp tác dụng phụ, bạn nên dùng hết một đợt khuyến cáo là 3 tháng để cho hiệu quả cao nhất. mình đã dùng và giờ khỏi rồi .

 47. chào bác sĩ
  năm nay cháu 19 tuổi kinh nguyệt của cháu từ lúc bắt đầu có tới giờ không đều, lúc đầu là 6 tháng 1 lần, sau đó thì tầm 2,3 tháng 1 lần và hiện tại thì 5 tháng rồi cháu chưa thấy tới kì lại, cháu không có dùng thuốc và cũng không có quan hệ với ai. Vậy cháu có sao không ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp.

 48. chào bác sĩ!
  cháu 19t cháu có kinh và bị đau bụng kinh khủng, những tháng trước cháu chỉ bị đau trong vài tiếng đầu của kì kinh thôi, nhưng tháng này cháu bị đau trong suốt kì kinh đau kinh khủng. cháu có uống thuốc hiệu metalam, nhưng sau vài giờ uống thuốc cháu lại đau, cháu đã uống 4 viên trong 1 kì kinh. bs cho cháu hỏi cháu bị đau bụng khác những tháng trước như vậy là có sau không ạ, và việc cháu uống thuốc như vậy có bị ảnh hưởng gì sau này không ạ?
  cám ơn bs

 49. Năm nay e 19t, đã có chồng, tụi e quan hệ đều đặn, tuần 2-3 lần. Những tháng truoc e có tháng bình thuong, nhưng hiện đã hơn 2tháng e chưa có tháng lại. Thử que thử thì k phải có thai. Cho e hỏi là liệu có phải quan hệ nhiều qá gây tắc nghẽn kinh nguyệt k ạ. E cảm ơn

 50. Mọi người cho e hỏi, mấy tháng gần đây em có hiện tượng kinh nguyệt không đều, có tháng bị tới 2 lần, màu không được tươi mà màu nâu tối. Cho e hỏi liệu e có bị làm sao không ạ. Tại e cũng ngại đi khám do chưa lập gia đình. E cảm ơn ạ.

  • Đúng rối loạn kinh nguyệt rồi đấy, nhưng e nên đi khám xem có phải là dấu hiệu của bệnh gì khác không, chứ nhiều bệnh phụ khoa như viêm cổ tử cung các thứ cũng có thể gây rối loạn kinh nguyệt ý.

 51. Em cũng có hiện tượng kinh nguyệt không đều có đợt 3 tháng mới bị một lần, tình trạng này đã kéo dài hơn 1 năm rồi mà e vẫn còn là học sinh nên ngại đi khám lắm ạ. Mọi người biết làm cách nào không giúp e với

  • C nghĩ là nên đi khám e ạ, đừng ngại, giờ nhiều phòng khám không có bác sĩ nam đâu mà cũng không ảnh hưởng gì nên suy nghĩ đi. không lâu dài được đâu. e còn trẻ nữa nếu để kéo dài như thế không tốt cho sức khỏe và sau này nữa. Mà em đến chỗ bác sĩ Hoa đi , phòng khám đông y ,chị nghe mọi ng nói thuốc tốt lại k có bác sĩ nam đâu.

 52. Dương Ngọc linh

  Mình cũng có hiện tượng rối loạn kinh nguyệt 3 – 4 tháng mới tới tháng một lần, có đợt còn 5 tháng mỗi lần bị tưởng như chết đến nơi ý, đau quặn dưới bụng, kèm theo đau lưng, tê mỏi chân vô cùng khó chịu. Tình trạng này đã kéo dài khá lâu từ thời con gái. cũng đã thử nhiều cách mà k ăn thua .
  Ai biết gì thì chỉ dùm mình với ạ.

 53. Chỗ này khám chữa khá ok nhưng trời ơi đợi lâu lắm các mẹ ạ. Hay tại e đi khám vào ngày đông người không biết.

  • Ôi giời chắc là mẹ không đặt lịch khám trước giống tôi rồi. Thấy bảo đặt lịch khám trước thì nhanh lắm. Mình thì bảo đi khám là đi luôn chứ chả đặt lịch các thứ bao giờ. Hôm tôi đi khám cũng khá đông nên cũng phải đợi hơi lâu nhưng bù lại công sức chờ đợi là chữa khỏi bệnh nên tôi vẫn hài lòng lắm các mẹ ạ.

 54. Bùi Thị Hằng

  Tôi kinh nguyệt vẫn đều hàng tháng chỉ là không đúng theo các ngày, máu thì màu nâu tối, vón cục, màng mỏng, lượng máu ít, đau bụng dưới quặn theo từng cơn, có hôm đau cả ngày không biết có nên đi khám không nhỉ?

  • Dù có gia đình hay chưa thì khám phụ khoa định kỳ là một việc làm mà chị em phụ nữ nên nhận biết đúng đắn bởi không phải đợi khi bệnh phát ra ngoài ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thì mới đi khám

 55. Ninh Thị Thư

  Em năm nay 23 tuổi, sắp lập gia đình, nhưng e thường xuyên bị rối loạn kinh nguyệt trước e cũng không mấy quan tâm giờ sợ ảnh hưởng đến việc có con nên e định đi khám xem thế nào không biết nên khám ở đâu hiệu quả mà không gặp bác sĩ nam ạ.

  • Đây bạn ơi . số đện thoại bác sĩ Hoa 0971274807
   đ/c số nhà o4 ngõ 395 đường Cổ Nhuế , Bắc Từ Liêm , Hà Nội
   phòng khám k có nam , dùng thốc đông y rất an toàn

 56. Vũ Thị Thuyết

  C khuyên thật nên đi khám đi e gái ạ, mấy bệnh phụ nữ này không đùa được đâu, c cũng hiểu tâm lý e. Chị lập gia đình rồi mà còn ngại không đi khám, nhưng c mới có 1 bé, muốn sinh thêm bé thứ hai sợ ảnh hưởng nến đi khám. Sau khi đi khám và điều trị ở chỗ bác sĩ Hoa xong chỉ một thời gian ngắn kinh nguyệt c đều trở lại, giờ đang có bé thứ hai được 4 tháng rồi đây 😀

 57. Cho em hỏi nếu em muốn mua thuốc rối loạn kinh nguyệt của Cô Hoa thì làm thế nào ạ , vì em ở xa nên không đến tận nơi được . Giúp em với gấp gấp .Em cám ơn nhiều lắm ah

  • Đặng Thùy Anh

   đây là một sso thông tin em biết về nhà thuốc ạ .
   sđt bác sĩ Hoa 0971274807
   đ/c số nhà 04 ngõ 395 đường Cổ Nhuế , bắc Từ Liêm ,Hà Nội

 58. Mạc Thị Tươi

  Đồng ý luôn, thuốc đông y cho an toàn, sử dụng nhiều thuốc tây sợ lắm rồi

 59. Mọi người đã ai dùng bài thuốc của cô Bảo Hoa chưa? Chia sẻ cho mình về bài thuốc hiệu quả ra sao? Mình ở Ninh Bình thì mua thuốc này bằng cách nào nhỉ!

  • Nếu ở xa nhà thuốc sẽ chuyển chuyển bưu cho bạn . chi phí chuyển hàng nhà thuốc sẽ hỗ trợ cho bạn ạ !!! mình cũng đặt thuốc ở đó . lần đàu thì ra bưu lấy , từ lần sau ngta mang đến tận nhà luôn.

 60. Cho mình xin địa chỉ với được không, mình bị rối loạn kinh nguyệt 4 năm nay rồi, chạy chữa nhiều nơi nơi mà không khỏi gì cả , chờ mãi mà không có con yêu, buồn nắm các chị ah.

  • mình cũng không nhớ rõ nắm,mình chỉ nhớ sdt của cô Hoa là 0971274807 còn dịa chỉ hình như là ngõ 395 Cổ Nhuế gì đấy.vì mình đến khám có lần đầu còn hai tháng sau cô chuyển thuốc cho mình qua bưu điện.

 61. minh cũng đang bị rối loạn kinh nguyệt. cứ 40-45 ngày thì mới thấy kinh,có lần thì lại một tháng hai lần, mỗi lần có thì cứ phải 8-10 ngày mới hết khó chụi nắm,chờ mãi mà không thấy có thai, mọi người bảo minh nên uống thuốc thay máu để kinh nguyệt ổn định,trứng phát triển tốt thì rễ có thai.

  • em cũng đang bị kinh nguyệt như chị, đi khám tây y bác sỹ có kê đơn thuốc nhưng tinh thuốc tráng thai thôi ,em sợ không không giám uống ,em đang tính uống đông y cho lành, nhiều người giới thiệu cô Hoa ở Cổ Nhuế có thuốc hiệu quả ,có phải sdt của cô ấy là 0971274807

 62. Mình kết hôn dc một năm nhưng chỉ vì chứng rối loạn kinh nguyệt mà minh mãi ko co con,đã điều tri 2 lần thuôc tây mà chẳng khỏi gì cả, mọi người mách mình nên dùng đông y thì kết quả tốt hơn,hôm nay đọc được bài viết mình thấy rất tin tưởng vao bài thuốc gia truyền naỳ, co ai biết dịa chỉ cho minh xin với minh cảm ơn nhiều!

 63. Cho cháu xin địa chỉ của cô Bảo Hoa với ạ .cháu bị 1 năm rồi ạ !!!

 64. Đã có ai dùng thuốc này chưa, hiệu quả thế nào chỉ mình với

 65. Hiền Lương

  Mình đang chữa ơ chỗ cô Hoa đây này.chị uống được một tháng rồi,không biết kết quả thế nào nhưng được cái ăn được , ngủ được, ra dẻ có vẻ hồng hao ra

 66. Mình phải công nhận thuốc nhà cô Hoa uống vào ra rẻ căng mịn thật.mình uống tháng thứ hai rồi , kinh nguyệt đã ổn định lại ,di canh trứng một lần bs bảo trứng tốt .

  • Bạn oi cho mình xin sdt của bạn được ko?mình muốn hỏi qua xem việc uống thuốc nhà cô Hoa thế nào!Mình cảm ơn nhiều nhé!

 67. Em cũng bị kiểu vậy nè,em uống thuốc nhà cô Hoa được 2 tháng rồi,thuốc uống hơi khó nhưng mà có hiệu quả chị ạ,kn em giờ ổn định rồi nhưng ox nhà em thời gian này lại không có ở nhà. chán thật!

 68. Phương Thanh

  Các chị ơi giúp em xin địa chỉ chính xác nhà cô Hoa với.cách đây 1nam em bị sẩy thai đén giờ chờ mãi mà không co thai,kn của em thì đều mỗi tội là mầu kinh không dc đẹp thôi, em muốn thay máu xem thế nào.

 69. Có ai dùng bài thuốc của cô Quỳnh Hoa chưa ạ.nghe nói thuôc uống khó nắm phải không ạ.

 70. sdt của cô Hoa 0971274807
  đ/c số nhà 04 , ngõ 395 , đường Cổ Nhuế < bắc Từ liêm , Hà Nội
  em thấy mọi ng hỏi nhiều quá nên em chia sẻ cho mọi ng biết .

 71. Ngọc Huyền

  các chị ơi, cho em hỏi thuốc nhà cô Hoa là thuốc nam hay thuốc bắc vậy

 72. Các chị ơi! giúp em với em kết hôn dc 5 tháng nhưng chưa có gì mẹ chống em đã bắt em đi chữa ,cũng chỉ vì kinh nguyệt em không đều nó cứ lên xuống thất thường em cũng muốn uống thuốc đông y cho lành.

 73. Bác sỹ cho em hỏi: kinh nguyệt của em không đều, có tháng tới 39-45 ngày mới thấy. dạo gần đây em thấy máu rất xấu. màu đen và ra ít( trước đây máu ra trong 5-7 ngày). vậy em có nên uống thuốc để điều tiết kinh nguyệt k ạ.

 74. Phạm Thị Hà

  E năm nay 21 tuoi .e co kinh nam 15t tuoi may năm trươc e van đều từ nam 18 tuoi e rối loan kinh nguyet tháng có tháng khong.den nam 19 tuoi van có .nhung tu dó trở đi là e k có và mất luôn.e chưa quan hệ lần nào .e có uống cao ích mẫu mấy tháng nay nhưng chưa có kết quả.e sơ đến bệnh viên .bác sĩ oi giup e voi bi như vậy có ảnh hưởng gì sau này k

 75. bác sĩ cho cháu hỏj là uống thuốc điều hoà kinh nguyệt thì mình nên uống trước khi ăn hay sau khi ăn vậy ạ?????

 76. Nguyễn Thị Hiên

  Em 28 tuổi hơn 2 tháng nay ko thấy kinh ma thử thai cũng ko lên.em cũng đã đi siêu âm và xét nghiệm nước tiểu nhưng cũng ko có gì.xin bác sĩ cho cháu lời khuyên.em rất lo ạ.

 77. Hoài Thương

  Chào bác sĩ,bác sĩ cho e hỏi năm nay e 26t,e đã có gia đình,,nhưng kinh nguyệt k đều bac sĩ co khi 2 tháng có 1 lần or 3 tháng có 1 lần,e cũng có dùng cao ích mẫu nhưng vẫn vây.e lo sợ kiểu này khó có con e lắm..nên mong bác sĩ tư vấn giúp e..e cảm ơn

 78. Năm nay e 15t e có kinh nguyệt vào tháng 7 nhưng đến t8 vẫn chưa thấy bị . Bác sĩ cho em hỏi có làm sao không ạ ? E cảm ơn bác sĩ

 79. E nam nay 20tuoi. Nhưng sao tháng nào cũng bị chậm mấy ngày. Bác sỹ ơi em phải làm sao ?????

 80. Nguyễn Thị Hương

  Cháu năm nay 17 tuổi kinh nguyệt của cháu không đều cháu bị kinh năm 15 tuổi mấy tháng đầu cháu bị rất đều nhưng tháng thứ 3 do cháu đi bơi trong khi cháu đang bị từ đấy cháu bị dong kinh xong cháu uống thuốc tráng thai thấy ngừng lại nhưng trong vòng 1 năm cháu không thấy bị lại nữa.cháu uống thuốc ích mẫu thì kinh nguyệt chở lại nhưng lại bị dong kinh.xong cháu uống thuốc tráng thai thì lại ngừng.tháng trước thấy bị lại 1tuần là hết nhưng 2 tháng r cháu lại không thấy ra nữa.bác sĩ giúp cháu với cháu lên làm thế nào có nguy hiểm gì không thưa bác sĩ

 81. Thưa bác sĩ! E 23 tuổi… trong 3 tháng gần đây kinh nguyệt e có nhiều dấu hiệu k bt ạ! Kinh vẫn có đúng ngày nhưng lại ra nhiều bất thường khiến cơ thể mệt mõi.. tháng này e có kinh từ ngày 15 sau khoảng 4 ngày vẫn bt kinh ra ít. Nhưng tới 24 e bị ra máu liên tục và nhiều tới nay hơn 2 ngày rồi ạ. Xin cho hỏi e có bị rối loạn kinh nguyệt k ạ. E cảm thấy rất lo sợ… máu ra nhiều và có rất nhiều máu đông. mong bác sĩ hồi âm sớm tư vấn cho e ạ

 82. cháu năm nay 20tuổi .kinh nguyệt của cháu không đều kể từ lúc bắt đầu có kinh đến giờ .có tháng chậm 5-7ngày ,có tháng chậm 10 thậm chí có tháng chậm đến 20ngày .cháu đang định uống cao ích mẫu để điều hoà kinh nguyệt .có nên không ,thưa ́bác sĩ ?

 83. E năm nay 25 tuôi đã lấy chồng va có một cháu. Trước đay vòng kinh cũng k đều nhưng đẻ xong e 7 tháng thì thấy kinh lại nhưng k đều sau thì mât đến 1 năm với thấy lại bây giơ đã có dc 1 tháng thì 2 tháng zồi lại k thấy cho e hỏi là e phải uống thuốc gì ạ

 84. không biết có ai bị như em không nhỉ. lúc chưa lấy chồng kinh nguyệt của em rất đều,nhưng sau khi kết hôn thì cứ hai tháng mới có một lấn, đi khám thì bs bảo em bị rối loạn nôi tiết,có ai biết chỗ nào chữa dc ko mách em với,,

  • Phương Nhung

   em đến gặp lương y Bảo Hoa cô ấy chữa cho.chị điều trị 3 tháng thì có em bé,còn em thì chị không biết thế nào, địa chỉ của nhà cô là sn 04 ngõ 395 Cổ Nhuế , bắc Từ liêm , Hà Nội sdt 0971274807
   chúc em may mắn.

 85. vợ chồng tôi kết hôn dc 10 mà chưa có con, mất bao nhiêu tiền của mà không dc kết quả như mong muốn, nhưng khi uống thuốc nhà cô Hoa dc 4thang thì có thai.phải công nhận thuốc của cô Hoa tốt thật

 86. Mình đang uống thuốc nhà cô Hoa đây,mình bị rong kinh,hay đau bụng nhưng giờ thì ổn định rồi.

 87. bạn Thắm cho mình hỏi cô Bảo Hoa có làm chủ nhật không hả bạn. mình cũng đang bị rong kinh ,điều trị ở bệnh viện phụ sản 2 tháng rồi nhưng không khỏi.

 88. Mình bị rối loạn kinh nguyệt 1 năn nay rồi,uống cao ích mẫu 5 tháng mà không có kết quả ,mình muốn dùng thuốc nhà cô Hoa nhưng mình lại ở mãi Đà Nẵng không biết cô có chuyển thuốc bằng đường bưu điện không nhỉ ???

  • có đấy bạn , mình cũng đặt thuốc ở đấy . lần đầu ra bưu điện lấy lần sau thuốc được gửi về tận nhà, tiện lắm.

 89. Cả nhà ơi cho em xin địa chỉ nhà riêng của cô Hoa dc không, em cảm ơn nhiều!

 90. Có ai biết địa chỉ của cô Hoa chưa cho em xin với em đang rất cần???

 91. em bị rối loạn kinh nguyệt do nội tiết,em có đi điều trị ở bệnh viện phụ sản trung ương nhưng chỉ ổn định dc một thời gian lại bị lại.đọc xong bài viết chia sẻ có khi em phải tìm đến nhà cô Hoa xem thế nào

  • Kinh nguyệt của em thì rất đều,nhưng lại bị thâm và vón cục. chắc em cũng phải đến gặp cô Hoa xem tình hình thế nào mất .

 92. Mình đã lấy thuốc ở chỗ cô Hoa uống dc 2 tháng. Công nhận thuốc của cô Hoa hiệu quả thật.minh uống dc 3 tháng thì kinh nguyệt ổn định,vợ chồng QH đều đặn sang tháng thứ 4 thì có tin vui.

  • Cho chị xin số điện của cô Hoa dc ko,c đang mong có em bé mà chữa rối loạn kinh nguyệt mãi không khỏi

 93. sdt của cô Hoa đây c Ngân ơi 0971274807,nếu c ở gần thì đến khám, còn ở xa thì bảo cô ấy gửi thuốc qua đường bưu điện cho

 94. Mình bị rối loạn kinh nguyệt từ ngày chưa lấy chống,kinh nguyệt thì thường xuyên không đều,chủ quan ko chữa ,đến giờ có chồng rồi chờ mãi ko có con thì mới nghĩ đến đi chưa.

 95. Phạm Tuyền

  Thuốc nhà cô Hoa là thuốc gia truyền nhiều đời rồi, mà là thuốc nam không phải thuốc bắc cho nên không sợ có chất bảo quản.cô bào chế rất cẩn thận và tỉ mỉ cho lên rất an toàn mà ko có tác dụng phụ. Nên các bạn dùng thuốc ở đây k phải lo nhé.

 96. Có ai có thể cho em xin số điện thoại nhà cô Hoa không,em thì ở xa cho nên không đến dc nhà riêng của cô ,để em bảo cô gửi thuốc cho em vậy. em cảm ơn nhiều !

 97. Em kết hôn dc 3 năm nay rồi mà chưa có con vì kinh nguyệt không đều do nội tiết .em chán nản nắm các chị ạ, ai có địa chỉ nhà riêng của cô Hoa ko , cho em xin với ,em đang rất cần .

 98. Nguyễn Huệ

  Tây y thì nhanh nhưng hại người mà lại hay tái phát lại.theo y học cổ truyền thì lâu một chút nhưng an toàn mà không có tác dụng phụ.em thì chuẩn bị lập gia đình nhưng kinh nguyệt cũng thường xuyên ko đều , sợ sau này ảnh hưởng đến sinh đẻ cho nên em cũng muốn chữa luôn.

  • Vâng . Thôi cứ theo đông y cho lành , kẻo chữa xong bệnh này thì lại chữa luôn cả bệnh dạ dày.

 99. Nhiều người hỏi địa chỉ và sdt nhà cô Hoa thế nhỉ

 100. Mấy tháng trước em có di cung với chị gái em đến nhà cô Hoa để căt thuốc vì di có một lần cho lên em cung không nhớ nắm hình như la ở ngõ 395 Cổ Nhuế – Bắc từ Liêm ,nhưng mọi người cứ gọi cho cô để cô chỉ đường là chính xác nhât sdt của cô là 0971274807.

 101. Có phải cô Hoa ở Hà Nội ko ạ,em ở trong Nha Trang thì lấy thuốc kiểu gì nhỉ

 102. Nguyễn Luyến

  Mình cũng vừa mới nhờ cô Hoa chuyển thuốc cho về uống ,hy vọng là sẽ sớm có tin vui

 103. Có ai biết địa chỉ của nhà cô Hoa không ạ em bị rối loạn kinh nguyệt em nghe nói cô có bài thuốc chữa bệnh này rât tôt ,ai biết địa chỉ nhà cô cho em xin nhé .càng nhanh càng tốt ,em cảm ơn nhiều!

  • Em ơi! chị chỉ cho dc sđt của cô HOA thôi 0971274807 vi chị ở xa cô ấy chuyển thuốc cho chị chứ chị không ra nhà cô ,chị cũng bị như em chữa ở nhà cô ấy 2 tháng chị khỏi hẳn rổi.

 104. Thuốc đông y thì lành tính thật,nhưng cũng phải tìm chỗ tin tưởng mà mua các chị ạ.vữa rồi đứa em họ em cũng bị rối loạn kinh nguyệt nó đi cắt thuốc bắc về uống dc 1 tuần thì bị đi ngoài nhiều ngày ko khỏi nó đi khám bs bảo do uống thuốc bắc có nhiều diêm xinh cho lên mới bị thế hú hồn các chị ạ. mọi người có uống thì uông thuốc nam ,thuốc gia truyền nhiều đời cũng dc ,chứ đừng uống thuốc bắc nhé.

 105. Mình quê ở Bến Tre lập gia đình đc 5 năm, kinh nguyệt thì thường xuyên ko đều. mọi ng tư vấn giúp em . liệu đây có phải lí do đến giờ em vẫn chưa có con k ạ ???

 106. Em cũng đang tính đến nhà cô HOA để chưã rối loạn kinh xem thế nào có ai biết địa chỉ nhà cô ko cho em xin với

 107. Hôm nay lên đây mới biết nhiều người chữa thuốc nhà cô HOA đã khỏi.

 108. Đặng Thị Hạnh

  Cac chị ơi cho em địa chi cô Hoa vs ak ???

 109. Địa chỉ nhà cô ấy đây nè em, sn 04, ngõ 395 Cổ Nhuế, sđt 0971274807

 110. Mình chữa rong kinh ở nhà cô HOA, thuốc của nhà cô ấy hiệu quả đấy các chị ah, mình bị rong kinh 10 năm uống có 3 tháng thì khỏi.

  • Em cũng chữa rong kinh nhà cô HOA ở HÀ NỘI ,em uống thuốc dc 1 tháng rồi chỉ thấy hơi đỡ thôi chứ chưa khỏi hẳn,thấy bảo phải mấy tháng mới khỏi phải không chị ,mong rằng đợt này em khỏi hẳn chứ em ngán cái bệnh này nắm rồi.

 111. Chữa bằng đông y thì phải kiên trì em ạ,không nhanh bằng tây y đâu em ,ban đầu chị chữa cũng vậy, nhưng dc cái an toàn không có tác dụng phụ mình yên tâm vế gân thận dạ dày của mình về sau này.

 112. Nguyễn Ngọc

  Hai vợ chồng mình kết hôn dc 3năm rồi mà chưa có con, mình thì bị rong kinh cứ 15 đến 20 hôm lại bị một lần mỗi lần bị thì phải 10 hôm mới hết có chị nào bị trường hợp như em chưa ạ , có chách nào để chữa dc khỏi để có em bé không ạ,em cảm ơn

 113. Uống thuốc đông y thì hơi vất nhưng còn hơn dùng thuốc tay

 114. Bài thuốc gia truyền nhà cô Hoa công nhận hiệu quả như mọi người nói em uống dc 2,5 tháng thì khỏi.chúc mọi người dang uống thuốc chỗ cô Hoa dc kết quả như em..

 115. Huyền Ngọc

  Kinh nguyệt của mình kéo dài 2 tháng một lần, đi khám bs có kê đơn thuốc cho mình trong đó có cả thuốc tránh thai, mình sợ có tác dụng phụ nên không dám uống,nhà mình có ai bị như em không ạ ,
  Theo các chị thì thuốc của bs kê có lên uống không ạ
  Có ai chữa rồi cho em xin tý kinh nghiệm chia sẻ với ạ

  • Em ơi ! nói không với thuốc tây đi , nhiều tác dụng phụ nắm ,em tới cô Hoa mà chữa chị chữa ở đó khỏi tịt luôn, giờ kinh nguyệt đều rồi

 116. Các Chị chữa ở chỗ Hoa mất nhiêu thơi gian khồng ạ, có tồn kém không ạ,em cũng đang bị rong kinh.

  • chị chữa ở chỗ cô Hoa là 2 tháng em ah, thuốc hiệu quả nắm ,chị cũng đãu uống bằng thuốc nam ở nhiều nơi , chị còn mua thuốc cả ở trên facebook nữa giá giẻ nhưng không khỏi, chị đọc ở trên đây thấy nhiều người chữa khỏi nhà cô Hoa, ban đầu thì chị cũng không tin nắm nhưng vẫn muốn mua để thử vì cơ chế của thuốc nam là không có tác dụng phụ.
   giá cả thì hơi đắt một chút so với giá trên facebook ,nhưng đắt lại sắt ra miếng em ah, giờ thì chị khỏi hẳn rồi rồi. da dẻ lại hồng hào nữa .

 117. Em bị mất kinh nửa năm nay rồi , đi khám thì không phải đa nang ,nội tiết tố cũng bị cao ,không biết cô Hoa có thuốc chữa bệnh này không nhỉ.

 118. Nguyễn Thị Hà

  ui! sao nhiều chị bị mất và loạn kinh thế nhỉ, em cũng đa nang uống thuốc nhà cô Quỳnh Hoa được 1 tháng kinh nguyệt đã về rồi, cô bảo chỉ cần uống thêm tháng nữa là ổn .

 119. Cả nhà ơi! chỉ giúp em địa chỉ nhà cô Bảo Hoa với,
  Em bị rối loạn kinh nguyệt cứ 1 tháng có kinh 2 lần mỗi lần ra kinh có 3 là ngày là hết kinh rất ít, em đang muốn có có con mà cứ thế này thì không có con được .Gúp em với ,em cảm ơn ạ.

  • trường hợp của chị uống thuốc nhà cô Hoa khỏi đấy ,em bị như chị vừa rồi uống đúng 2 tháng thuốc nhà cô Hoa là ổn định hẳn,

 120. Thân Nguyễn

  Mình cũng đã uống cả Tây y và đông y rồi nhưng không khỏi, muốn có con nhưng kinh nguyệt không đều thì không biết bao giờ mới có, có đứa bạn vừa rồi cũng uống thuốc ở đay được hơn hai tháng thì kinh ổn định, chắc mình phải gọi cho co ấy hỏi địa chỉ .

 121. Mình uống thuốc nhà cô Hoa được 2 tháng kinh nguyệt đều rối không biết có phải uống sang thang thứ 3 không nhỉ .

 122. Mình không ngờ thuốc nhà cô Bảo Hoa lại hiệu quả thật,mình bị rong kinh mà chữa 3 năm rồi không khỏi thế mà uống thuốc nhà cô có 2 tháng đã ổn định, mình cứ nghĩ bệnh này phải theo mình đến cả đời.

 123. Cháu năm nay đã 21 tuổi , nửa năm nay kinh của cháu ra không đúng ngày , có lần 2 tháng ms ra , có lần tháng lại ra hai lần . mà ra rât nhiều . vậy bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ.

 124. Giúp em với ạ. e đã mất kinh gần năm nay rồi . đã uống thuốc tây mà không ăn thua . em rất lo . vì em mới có 20 tuổi chưa có gia đình gì cả.

 125. Trời , lên đây mới biết nhiều người khám ở chỗ cô Hoa thật ý .

 126. Cháu năm nay 18 tuổi , cháu có kinh từ năm 15 tuổi , nhưng từ lần đầu bị ra kinh thì chu kỳ kinh nguyệt của cháu nó đã không đc ổn định như các bạn cùng lứa tuổi rồi . gần về đây cháu lại rất hay đau bụng khi gần đến ngày nữa . bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ.